เกี่ยวกับ

Guangdong chuangzhi Intelligent Equipment Co., Ltd. มีทุนจดทะเบียน30ล้านและพื้นที่คืนเงินด้วยตนเองประมาณ35,548ตารางเมตรเป็นองค์กรไฮเทค (GR202144008619) ที่รวมการวางแผนโรงงานทั้งการขายล่วงหน้าการวิจัยและพัฒนาอิสระการออกแบบการผลิตการติดตั้งการว่าจ้างและบริการหลังการขายได้รับสิทธิบัตรมากกว่า130รายการในด้านอุปกรณ์เคลือบและอุปกรณ์ป้องกันสิ่งแวดล้อมขึ้นอยู่กับอุตสาหกรรม4.0การผลิตอัจฉริยะบริการคลาวด์และแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรมรวมกับสามระบบการจัดการโรงงานดิจิตอลที่สำคัญของ MES, ERP และ PLM จะตระหนักถึงการจัดการระยะไกล, การควบคุมคุณภาพและการติดตามตรวจสอบย้อนกลับการผลิตของกระบวนการผลิตสายการผลิตเคลือบและให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพสูงมีประสิทธิภาพบริการที่ชาญฉลาดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ chuangzhi

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

อุตสาหกรรมใดที่สามารถใช้สำหรับเครื่องพ่นระเบิดยิง?

1.อุตสาหกรรมโรงหล่อ: การหล่อที่ผลิตโดยบริษัทโรงหล่อทั่วไปต้องบดและขัดเครื่องยิงระเบิดเป็นเครื่องจักรพิเศษที่ใช้ในสาขานี้เขาใช้โมเดลต่างๆตามชิ้นงานที่แตกต่างกันและจะไม่ทำลายรูปร่างและประสิทธิภาพดั้งเดิมของการหล่อ


สิ่งที่ควรให้ความสนใจในการบำรุงรักษาอุปกรณ์ฉีดพ่น

1.ควรตรวจสอบท่อจ่ายอากาศและท่อไอเสียของสารเคลือบทุกวันเพื่อความแน่นและไม่ควรมีน้ำหรืออากาศรั่ว


"พระกิตติคุณ" ในอุตสาหกรรมเหล็กและเหล็กกล้า

วันนี้ชิ้นส่วนเหล็กเกือบทั้งหมดถูกยิงพ่นเป็นกระบวนการสำคัญในการตรวจสอบคุณภาพของชิ้นส่วนเครื่องยิงระเบิดสามารถตรวจสอบลักษณะที่ปรากฏของการหล่อเหล็กแล้วลบปัจจัยที่ไม่เอื้ออำนวยบางอย่างเช่นครีบและเกล็ดที่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพของชิ้นส่วน


กระบวนการทางเทคโนโลยีของสายการผลิตเคลือบอัตโนมัติคืออะไร

สายการผลิตเคลือบอัตโนมัติเรียกอีกอย่างว่าสายการผลิตพ่นการฉีดพ่นหมายถึงชั้นป้องกันหรือชั้นตกแต่งบนพื้นผิวของโลหะและโลหะที่ไม่ใช่โลหะซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในกระบวนการรักษาพื้นผิวของอุตสาหกรรมต่างๆ


อยู่ในช่วงกลางของปีและรอคอยตลอดทั้งปี | มณฑลกวางตุ้ง chuangzhi 2022การประชุมกลางปีสิ้นสุดลงเรียบร้อยแล้ว

เพื่อที่จะสรุปความสำเร็จในการทำงานและประสบการณ์ในช่วงครึ่งแรกของปี2022และวางแผนเป้าหมายการทำงานและงานสำหรับช่วงครึ่งหลังของปีในวันที่15กรกฎาคมและ16, guangdong chuangzhi Intelligent Equipment Co., Ltd. (ต่อไปนี้เรียกว่า "attractivechina") ประสบความสำเร็จในการประชุมสรุปกลางปีนี้


ปัจจัยที่มีผลต่อด้านต่างๆของเครื่องพ่นทราย

เครื่องพ่นทรายนั่นคือการใช้อากาศอัดในการไหลของความเร็วสูงในปืนฉีดเพื่อสร้างแรงดันลบเพื่อสร้างเอฟเฟกต์อีเจ็คเตอร์สารกัดกร่อนในกล่องเก็บของของตัวแยกไซโคลนถูกดูดเข้าไปในปืนฉีดผ่านท่อทรายจากนั้นจึงดีดออกจากหัวฉีดไปยังพื้นผิวของชิ้นงานด้วยการไหลของอากาศอัดเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการเป่าด้วยทรายในสถานะการทำงานอากาศอัดและทรายจะถูกผสมในขณะที่ฉีดพ่นทำให้การใช้งานเต็มรูปแบบของอากาศอัดการไหลของอากาศและอัตราการไหลของทรายสามารถปรับได้อย่างง่ายดายอัตราส่วนการผสมที่เหมาะสามารถรับได้, การใช้พลังงานและทรายต่ำและประสิทธิภาพการทำความสะอาดสูง


วิธีการเลือกเครื่องพ่นทรายที่ดี?

พ่นทรายคืออะไร? มันเป็นกระบวนการของการทำความสะอาดและหยาบพื้นผิวของพื้นผิวโดยการกระทำของการไหลของทรายความเร็วสูงการใช้อากาศอัดเป็นพลังงานในรูปแบบลำแสงเจ็ทความเร็วสูงเพื่อพ่นวัสดุ (แร่ทองแดง, ทรายควอตซ์, คอรันดัม, ทรายเหล็ก) ที่ความเร็วสูงไปยังพื้นผิวของชิ้นงานที่จะประมวลผลเพื่อให้ลักษณะหรือรูปร่างของพื้นผิวด้านนอกของชิ้นงานมีการเปลี่ยนแปลง, และพื้นผิวของชิ้นงานจะได้รับความสะอาดในระดับหนึ่งและความหยาบที่แตกต่างกันปรับปรุงความต้านทานความล้าของชิ้นงานเพิ่มการยึดเกาะระหว่างพื้นผิวและการเคลือบช่วยยืดอายุความทนทานของการเคลือบและยังอำนวยความสะดวกในการปรับระดับและการตกแต่งของการเคลือบผิว


ข้อดีของการเคลือบสีฝุ่นมากกว่าการเคลือบของเหลวคืออะไร?

ข้อดีของการเคลือบสีฝุ่นมากกว่าการเคลือบของเหลวคืออะไร? 1.มลพิษน้อยลงและสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นความแตกต่างที่สำคัญระหว่างการเคลือบผงและการเคลือบของเหลวคือตัวทำละลายสีของเหลวประกอบด้วยตัวทำละลายแต่การเคลือบผงเป็นของแข็ง100% ปลอดสารพิษปราศจากตัวทำละลายและไม่มีสารพิษระเหยนอกจากนี้การเคลือบผงยังปล่อยสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่ายเป็นศูนย์หรือใกล้เป็นศูนย์ (VOC) เข้าสู่บรรยากาศโดยให้กระบวนการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นสำหรับการปรับปรุงสภาพการทำงานของผู้ปฏิบัติงานช่วยลดความเสี่ยงด้านสุขภาพและความปลอดภัยได้อย่างมาก


ดูเพิ่มเติม