เกี่ยวกับ

Guangdong chuangzhi Intelligent Equipment Co., Ltd. มีทุนจดทะเบียน30ล้านและพื้นที่คืนเงินด้วยตนเองประมาณ35,548ตารางเมตรเป็นองค์กรไฮเทค (GR202144008619) ที่รวมการวางแผนโรงงานทั้งการขายล่วงหน้าการวิจัยและพัฒนาอิสระการออกแบบการผลิตการติดตั้งการว่าจ้างและบริการหลังการขายได้รับสิทธิบัตรมากกว่า130รายการในด้านอุปกรณ์เคลือบและอุปกรณ์ป้องกันสิ่งแวดล้อมขึ้นอยู่กับอุตสาหกรรม4.0การผลิตอัจฉริยะบริการคลาวด์และแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรมรวมกับสามระบบการจัดการโรงงานดิจิตอลที่สำคัญของ MES, ERP และ PLM จะตระหนักถึงการจัดการระยะไกล, การควบคุมคุณภาพและการติดตามตรวจสอบย้อนกลับการผลิตของกระบวนการผลิตสายการผลิตเคลือบและให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพสูงมีประสิทธิภาพบริการที่ชาญฉลาดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ chuangzhi

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

สีไม้พ่นสายเครื่องเคลือบสีระบบพ่นสีสเปรย์อัตโนมัติ

เครื่องพ่นสีไม้เครื่องเคลือบสีระบบพ่นสีอัตโนมัติ: 1.ด้วยการออกแบบที่ดีของสายสเปรย์ทั้งหมดการดำเนินงานที่สะดวกรูปลักษณ์ที่สวยงามและการมองเห็นที่แข็งแกร่ง2, สายสเปรย์ทั้งหมดทำงานได้อย่างราบรื่น, การทำงานของแต่ละสถานีเป็นเรื่องง่ายและง่ายสำหรับการบำรุงรักษา3, ระดับสูงของระบบอัตโนมัติ, ประหยัดแรงงานมาก4, สายสเปรย์ทั้งหมดที่มีประสิทธิภาพที่มั่นคง5.ปั๊มสายสเปรย์ของสายฉีด adopts ปั๊มตะกอนของเหลวที่เฉพาะเจาะจงซึ่งเป็นบำรุงรักษาฟรีและไม่มีการรั่วไหล6, สายฉีดพ่นใช้ห่วงโซ่การขนส่งความตึงเครียดเจ็ดตัน, วัสดุ steelless A3, การรักษาดับ, การทำงานสมดุล, การขัดถูเล็กๆน้อยๆ7.ห้องฉีดพ่นที่มีการระบายอากาศที่ดีการจ่ายอากาศและไอเสียมีความสมดุลและตำแหน่งสเปรย์อัตโนมัติอย่างเต็มที่8, การหมุนชิ้นงานเป็นชุด, การฉีดพ่นหลายจุด9, การฉีดพ่นแบบเหนี่ยวนำอัตโนมัติเพื่อลดการสูญเสียสี10.อุณหภูมิการอบแห้งทั้งหมดจะถูกควบคุมโดยอัตโนมัติและปรับได้, มีผลฉนวนกันความร้อน11โดยใช้การควบคุมหน้าจอสัมผัสของคอมพิวเตอร์ทั้งหมดแต่ละส่วนของการควบคุมจุดแยกต่างหาก12.ค่ะวิธีการทำความร้อนได้รับการออกแบบโดยแหล่งพลังงานของลูกค้าซึ่งประหยัดปลอดภัยและเชื่อถือได้และดูแลรักษาง่ายและรับประกันความต้องการด้านคุณภาพของชิ้นงานชั้นฉนวนเปลี่ยนฉนวนขนหินทั่วไปเตาเผาที่มีอุณหภูมิต่ำทั้งหมดของผลิตภัณฑ์โรงงานของเราเป็นฉนวนด้วยผ้าฝ้ายอลูมิเนียมซิลิเกตเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิและประหยัดพลังงานที่มองไม่เห็น

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

สายการเคลือบชิ้นส่วนรถยนต์ใหม่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพ

เปิดตัวสายการเคลือบชิ้นส่วนรถยนต์ใหม่โดยมีแนวโน้มที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพและคุณภาพของกระบวนการเคลือบผิวอย่างมีนัยสำคัญสายใหม่มีเทคโนโลยีขั้นสูงและการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้มีความสอดคล้องและความแม่นยำที่ดีที่สุดในการใช้งานเคลือบ


ผู้ผลิตสายการพ่นสีสเปรย์เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของสายการวาดภาพอัตโนมัติที่กำหนดเอง

ในฐานะผู้ผลิตมืออาชีพของสายพ่นสีสเปรย์ผู้ผลิตสายพ่นสีมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยสายการผลิตพ่นสีที่มีประสิทธิภาพสูงและอุปกรณ์วาดภาพอัตโนมัติเรานำเสนอเทคโนโลยีการวาดภาพที่หลากหลายรวมถึงสเปรย์ลมสเปรย์แรงดันสูงสเปรย์สุญญากาศและหุ่นยนต์ทาสีผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมและลูกค้าต่างๆและให้บริการลูกค้าอย่างครอบคลุม


ผู้ผลิตสายการพ่นสีสเปรย์ช่วยให้ลูกค้าได้รับโซลูชันการพ่นสีคุณภาพสูง

ผู้ผลิตสายพ่นสีสเปรย์เป็นผู้ผลิตสายพ่นสีมืออาชีพวิสัยทัศน์ของเราคือการให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และบริการพ่นสีสเปรย์คุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงระบบการผลิตที่สมบูรณ์แบบและทีม R & D มืออาชีพเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่นและบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า


สายพ่นสีไม้ช่วยให้อุตสาหกรรมการผลิตเฟอร์นิเจอร์ผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยความหลากหลายของรูปแบบการออกแบบบ้านที่ทันสมัยเฟอร์นิเจอร์ประเภทต่างๆได้โผล่ออกมาเช่นเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็งเฟอร์นิเจอร์โบราณเฟอร์นิเจอร์สไตล์จีนฯลฯซึ่งทำให้การตกแต่งบ้านเป็นส่วนตัวมากขึ้นแต่ยังมีปัญหาบางอย่างในการประมวลผลและการผลิต


ผู้ผลิตสายการฉีดพ่นสีไม้พาคุณไปเข้าใจกระบวนการก่อสร้างการฉีดพ่นไม้

สายพ่นสีไม้เหมาะสำหรับทาสีเฟอร์นิเจอร์ไม้และผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงและสำนักงานทุกชนิดดิสก์สายแขวนหรือวิธีการฉีดพ่นเครื่องลูกสูบส่วนใหญ่จะใช้และสายการวาดภาพอัตโนมัติและสายการขัดด้วยมือทั้งหมดจะถูกรวมเข้าด้วยกันซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผลิตจำนวนมาก


ข้อดีของผลิตภัณฑ์คืออะไรของสายการผลิตการฉีดพ่นถังน้ำมันเชื้อเพลิงรถยนต์

สายการผลิตการฉีดพ่นถังน้ำมันเชื้อเพลิงรถยนต์ประกอบด้วยพื้นที่ชิ้นงานบนและล่างแบบแมนนวล, สายลำเลียงชิ้นงาน, ระบบกำจัดฝุ่น, ระบบอุ่นก่อน, บูธสเปรย์, ระบบหุ่นยนต์ทาสี


สายการเคลือบผงโลหะเป็นการแนะนำกระบวนการผลิตเฉพาะ

สายการเคลือบผงโลหะเป็นชื่อหมายถึงเป็นเครื่องที่ผลิตผงสเปรย์ผงพ่นเป็นวัสดุชนิดใหม่ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้ในโครงการตกแต่งเช่นผนังภายนอกอาคารและหลังคา


กระบวนการไหลของเส้นเคลือบผงโลหะ

การไหลของกระบวนการเคลือบผงโลหะมีดังนี้: 1. Pre-Treatment ของชิ้นงานกระบวนการ Pre-Treatment รวมถึง: พ่นทราย, ยิงระเบิด, พ่น, ถังแช่เช็ดและวิธีการอื่นๆ


ดูเพิ่มเติม