GIỚI THIỆU

Quảng Đông Chuangzhi Thông Minh Thiết Bị Co., LTD đã có một vốn đăng ký của 30 triệu và một Tự-tài trợ trang web khu vực của khoảng 35,548 mét vuông. Nó là một doanh nghiệp công nghệ cao (GR202144008619) tích hợp Pre-bán hàng toàn bộ nhà máy Tư lập kế hoạch, nghiên cứu độc lập và phát triển, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, vận hành và sau khi bán hàng dịch vụ. Thu được hơn 130 bằng sáng chế trong các lĩnh vực của lớp phủ thiết bị và bảo vệ môi trường thiết bị. Dựa trên các Ngành Công Nghiệp 4.0 thông minh sản xuất đám mây dịch vụ và công nghiệp Internet nền tảng, kết hợp với ba lớn kỹ thuật số nhà máy hệ thống quản lý của MES, ERP, và PLM, nó nhận ra các quản lý từ xa, kiểm soát chất lượng và sản xuất truy xuất nguồn gốc theo dõi của lớp phủ dây chuyền sản xuất quá trình sản xuất, và cung cấp cho khách hàng với chất lượng cao, hiệu quả, Thông minh, thân thiện với Môi Trường dịch vụ, do đó khách hàng không phải lo lắng khi sử dụng Chuangzhi sản phẩm.

xem thêm

SẢN PHẨM

Máy sơn Dây phun sơn gỗ hệ thống phun sơn tự động

Máy sơn phun sơn bằng gỗ Hệ thống sơn phun tự động: 1. với thiết kế tốt của toàn bộ đường phun, vận hành thuận tiện, ngoại hình đẹp và khả năng nhìn thấy mạnh mẽ. 2, toàn bộ đường phun hoạt động trơn tru, công việc của mỗi trạm đơn giản, dễ bảo trì. 3, mức độ tự động hóa cao, tiết kiệm rất nhiều lao động 4, toàn bộ dòng phun với hiệu suất ổn định. 5. Bơm dòng phun của đường tiêm thông qua một Máy Bơm Bùn lỏng cụ thể, không cần bảo trì và không rò rỉ. 6, dây chuyền phun sử dụng bảy tấn Dây chuyền vận chuyển căng thẳng, vật liệu không thép A3, xử lý dập tắt, chạy cân bằng, ít mài mòn. 7. Phòng phun có thông gió tốt, cung cấp không khí và khí thải được cân bằng, và các vị trí phun hoàn toàn tự động. 8, xoay phôi là đồng nhất, phun đa điểm 9, phun cảm ứng tự động để giảm tổn thất sơn 10. Tất cả nhiệt độ sấy được tự động điều khiển và điều chỉnh, có tác dụng cách nhiệt. 11, sử dụng điều khiển màn hình cảm ứng máy tính hoàn toàn, mỗi phần của điều khiển điểm riêng biệt. 12. Phương pháp gia nhiệt được thiết kế bởi nguồn năng lượng của khách hàng, mang tính kinh tế, an toàn và đáng tin cậy, dễ bảo trì và đảm bảo các yêu cầu về chất lượng của phôi; 13. Lớp cách nhiệt thay đổi cách nhiệt len đá thông thường. Tất cả các lò nung nhiệt độ thấp của sản phẩm nhà máy của chúng tôi đều được cách nhiệt bằng bông silicat nhôm để đảm bảo nhiệt độ và tiết kiệm năng lượng vô hình.

xem thêm

TIN TỨC

Cần chú ý đến những khía cạnh nào trong việc bảo trì thiết bị phun

1. đường ống cung cấp không khí và ống xả của lớp phủ phải được kiểm tra mỗi ngày để có độ kín, và không nên rò rỉ nước hoặc không khí.

2022-12-06 xem thêm

Cần chú ý gì khi dây chuyền phun tĩnh điện tự động Robot mới được chế tạo

Các doanh nghiệp lớn nên chú ý đến điều gì khi mua thiết bị dây chuyền phun tĩnh điện tự động khi xây dựng một thiết bị mới? Chúng ta hãy xem ngắn gọn bên dưới.

2023-02-01 xem thêm

"Phúc âm" trong ngành công nghiệp sắt thép

Hôm nay, hầu như tất cả các bộ phận thép đều bị bắn, đây là một quá trình quan trọng để kiểm tra chất lượng của các bộ phận. Máy phun cát có thể kiểm tra sự xuất hiện của đúc thép, sau đó loại bỏ một số yếu tố không thuận lợi như gờ và vảy ảnh hưởng đến chất lượng của các bộ phận.

2017-10-19 xem thêm

Vai trò của Dây chuyền sơn phụ tùng ô tô

Do môi trường sử dụng và vận hành phức tạp của xe, nó thường bị xói mòn bởi độ ẩm, vi sinh vật, tia cực tím, các loại khí axit, chất lỏng, v. v. và đôi khi bị hư hỏng do mài mòn và trầy xước.

2022-12-19 xem thêm

Quy trình công nghệ của dây chuyền sản xuất sơn tự động là gì

Dây chuyền sản xuất lớp phủ tự động còn được gọi là dây chuyền sản xuất phun. Phun là lớp bảo vệ hoặc lớp trang trí trên bề mặt kim loại và phi kim loại, được sử dụng rộng rãi trong quá trình xử lý bề mặt của các ngành công nghiệp khác nhau.

2022-12-12 xem thêm

Quy trình làm việc của đồ nấu nướng lớp phủ dây chuyền sản xuất

Buồng phun sử dụng hệ thống phun nước nhiều giai đoạn, giúp giảm lượng sương mù sơn trong khí thải của buồng phun xuống còn 30%, và giảm tải trọng làm sạch ống dẫn khí và xử lý khí thải.

2023-01-03 xem thêm

Buồng sơn xe buýt BYD/nhà máy sơn

BYD Company Limited ("BYD"), là một trong 500 Doanh Nghiệp Trung Quốc hàng đầu, chuyên về bốn ngành công nghiệp bao gồm CNTT, ô tô, năng lượng mới và vận chuyển đường sắt. Hiện tại, BYD có gần 220,000 nhân viên và 30 khu công nghiệp trên toàn cầu với diện tích hơn 18,000,000 mét vuông.

2018-05-25 xem thêm

Giới thiệu Nguyên lý làm việc của Dây chuyền phun tĩnh điện tự động Robot

Đường phun tĩnh điện tự động của robot là phương pháp phun sử dụng điện Trường tĩnh điện cao thế để làm cho các hạt sơn tích điện âm di chuyển theo hướng ngược lại với điện trường, và hấp thụ các hạt sơn trên bề mặt phôi.

2023-01-14 xem thêm

xem thêm